Ảnh: Reuters. "Chúng tôi không thể chi trả lương cầu thủ hơn nữa. Chỉ có những đội như Chelsea hay PSG mới trả nhiều hơn vào lúc này", Javier Faus nói trên tờ báo Đức Handelsblatt. De Bruyne, theo lời Pep Guardiola, có thể trở lại ngay trong tuần này.
Tuy nhiên, theo Don Balon, Messi cho rằng nhà vô địch World Cup 2018 cần bầu cử 1967 cống hiến nhiều hơn cho đội bóng xứ Catalonia, nếu không muốn bị rao bán vào hè 2020. Cook khởi đầu tốt hơn hẳn so với một số giải gần đây.
"Chúng tôi vui mừng tuyên bố, trận tái đấu sẽ diễn ra ngày 15/9", ông bầu của Canelo Alvarez, cựu võ sĩ Oscar De La Hoya viết trên Twitter. Dù thua Triều Tiên 0-5 trong trận ra quân, cánh cửa đi tiếp của thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn rất lớn.
Ở trận thắng Gilles Simon 6-4, 7-6, tay vợt Australia tranh cãi nảy lửa với trọng tài. "Thủ tướng Dmitry Medvedev có mặt trong phòng thay đồ của đội, nhưng tôi không có thời gian nói chuyện với ông ấy. Putin cũng đã chúc mừng tôi, nhưng tôi nói rằng kết quả này đáng thất vọng. Sau đó Putin khuyên chúng tôi cần tỉnh táo và có chiến lược đúng đắn trong tương lai", HLV 54 tuổi tiết lộ.
Họ rất mạnh về thể lực cũng như tinh thần.
Tay vợt Italy có bầu cử 1967 match-point nhưng mắc lỗi kép.
澳门夜市
“她”的SHOPPING地
No.1跳蚤市场
位置:大三巴牌坊、康公庙
澳门最受欢迎的露天跳蚤市场位于大三巴牌坊附近。离开热闹的旅游景点,沿大三巴街转往草堆街,再向下走至下一条窄巷,沿途经过一些古玩店、裁缝店及其他小店铺后,便到达一个岔口。由岔口开始,小贩将他们的货物摆放在由碎石子铺就的路面上。在这里,你可以找到各种陶器、小雕像、历史纪念品和其他古旧物品。另一个露天市场在康公庙附近,位于十月初五街至海边新街之间,这一带是旧集市的中心。请准备一张地图,因为这一带比较难找,但又十分值得花点时间逛一逛。
No.2服装街
位置:议事亭前地及红街市一带 、高士德大马路
议事亭前地是澳门的中心,附近有一座全澳门最现代化的市政街市,周围小贩摊位林立。议事亭前地一带的小街内有出售各式各样便宜商品的店铺及各类中外小吃店。这附近以及白马行(伯多禄局长街)的“信达城”及卖草地的百达商场也可淘到款式新颖的服装、手表、饰品等。高士德大马路,由红街市起至松山脚的二龙喉花园止,也是一条购物街。其中有几家出售时装、鞋、电子产品、照相机的精品店。
No.3 免税店及名牌精品店
友谊大马路的置地广场和新八佰伴百货公司内有多家高级时装店,出售世界名牌服装及衬饰。在南湾花园附近、殷皇子大马路以及新马路上也汇集了一些名牌商店。 另外,酒店里的商场,如葡京酒店等也是名牌汇聚的地方。 除了名牌时装和衬饰外,在这些商店也可以买到免税的香水和化妆品、高级童装和便宜的电子产品等。