Trong năm trận đầu mùa trước, anh có tới bảy số đề 27 là con gì bàn. Họ cũng cho người hâm mộ chút niềm vui trong bức tranh khá u ám của bóng đá nước nhà thời gian qua. Trong trận đấu cuối tuần qua với Frankfurt, HLV Guardiola đã cho Bayern chơi với hàng phòng ngự ba người chỉ có một trung vệ đúng nghĩa là Dante, bên cạnh Rafinha (hậu vệ) và Xabi Alonso (tiền vệ).
Nhưng anh sẽ không có tên trong nhóm chính thức lẫn dự phòng, khi Southgate công bố danh sách trong hôm nay 16/5.
Chelsea qua mặt Arsenal mua sao Bồ Đào Nha. Sau trận thua 1-2 ở Valencia, họ tiếp tục bị Leganes cầm hòa 1-1.
Quang Hải không ít lần nằm sân, nhưng lại đứng lên tiếp tục chiến đấu.
Ảnh: Reuters. Hiddink chưa thể mang lại phép số đề 27 là con gì màu cho Hà Lan, kể từ khi trở lại nắm đội tuyển thay Louis van Gaal.
Ronaldo đưa bóng vào lưới Wolfsburg ngay phút thứ hai mà không được công nhận bàn thắng. Hậu vệ phải này từng là một sản phẩm của lò đào tạo La Masia nhưng không được ký hợp đồng sớm.
Bất ngờ chuyển sang đầu quân cho Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2006, Ashley Cole trở thành một kẻ phản bội trong mắt các CĐV Arsenal.
Van Gaal chưa chấm dứt mối tình với bóng đá. Nhưng trong trận chung kết Mỹ Mở rộng sắp tới, Serena có nhiều lý do để lo lắng. Vòng chung kết U23 châu Á đang diễn ra với nhiều chấn động.
澳门夜市
“她”的SHOPPING地
No.1跳蚤市场
位置:大三巴牌坊、康公庙
澳门最受欢迎的露天跳蚤市场位于大三巴牌坊附近。离开热闹的旅游景点,沿大三巴街转往草堆街,再向下走至下一条窄巷,沿途经过一些古玩店、裁缝店及其他小店铺后,便到达一个岔口。由岔口开始,小贩将他们的货物摆放在由碎石子铺就的路面上。在这里,你可以找到各种陶器、小雕像、历史纪念品和其他古旧物品。另一个露天市场在康公庙附近,位于十月初五街至海边新街之间,这一带是旧集市的中心。请准备一张地图,因为这一带比较难找,但又十分值得花点时间逛一逛。
No.2服装街
位置:议事亭前地及红街市一带 、高士德大马路
议事亭前地是澳门的中心,附近有一座全澳门最现代化的市政街市,周围小贩摊位林立。议事亭前地一带的小街内有出售各式各样便宜商品的店铺及各类中外小吃店。这附近以及白马行(伯多禄局长街)的“信达城”及卖草地的百达商场也可淘到款式新颖的服装、手表、饰品等。高士德大马路,由红街市起至松山脚的二龙喉花园止,也是一条购物街。其中有几家出售时装、鞋、电子产品、照相机的精品店。
No.3 免税店及名牌精品店
友谊大马路的置地广场和新八佰伴百货公司内有多家高级时装店,出售世界名牌服装及衬饰。在南湾花园附近、殷皇子大马路以及新马路上也汇集了一些名牌商店。 另外,酒店里的商场,如葡京酒店等也是名牌汇聚的地方。 除了名牌时装和衬饰外,在这些商店也可以买到免税的香水和化妆品、高级童装和便宜的电子产品等。