<Santa: Tuyết phủ trắng sân diễn ra chung kết Việt Nam - Uzbekistan
站内搜索:
您的位置:城市网 > 深圳 > 新闻中心 > 资讯

Santa: Tuyết phủ trắng sân diễn ra chung kết Việt Nam - Uzbekistan

编辑:hardy | 发布时间:2020/5/28 11:39:33
 

- Từng là cầu thủ và tham dự nhiều trận chung kết, nếu có thể đưa ra một lời khuyên cho cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là hàng tiền vệ, ông sẽ nói gì?. Các tay chắn của BĐLA bất lực trước lối đánh uy lực của các tay đập BIP.

Alexis và các ngôi sao tấn công của Arsenal luôn gặp Santa khó khăn với hàng thủ dày đặc, bịt khoảng trống rất tốt của Burnley. Hoffman đang tìm kiếm danh hiệu đầu tiên trong năm 2017. Nadal (trái) vẫn giữ nguyên nét mặt bần thần khi thua chóng vánh trước Djokovic.

Bồ Đào Nha của Ronaldo đã mất quyền tự quyết định số phận sau trận hòa Mỹ 2-2 hôm qua.

Franck Ribery chụp ảnh cùng hai người bạn. Hàng năm, Forbes công bố top 100 VĐV thu nhập cao nhất vào khoảng tháng 6. Từ năm 2017 đến nay, thu nhập của người kiếm tiền giỏi nhất năm ngoái, Cristiano Ronaldo, không có biến động lớn. Ảnh: Reuters.

Năm ngoái, đội bóng Tây Ban Nha đăng quang tại Nhật Bản khi thắng Kashima Antlers với tỷ số 4-2 trong trận chung kết. Nhưng mưa lớn không ngớt từ đầu ngày khiến kế hoạch này đổ vỡ. Froome sẽ bước vào vòng cuối khi chiến thắng đã nằm chắc trong tay.

Tôi có muốn mọi người nhắc tới, bàn tán, quan tâm hay đến xem tôi thi đấu hay không? Dĩ nhiên là có. "Có lẽ trọng tài biên cảm thấy không hài lòng khi Santa nhìn thấy bàn thắng này, dù đây có lẽ là bàn đẹp nhất tháng".


您看到此篇文章时的感受是:
打印此文】【加入收藏】【字体:
相关文章文章
网友评论: 所有评论
匿名发表  验证码: 验证码看不清楚?请点击刷新验证码
头条推荐
热点推荐
视窗关注
网站首页 - 关于我们 - 版权声明 - 广告服务 - 网站地图 - 会员专区 - 客户服务 - 疑难解答 - 联系我们
总机电话:0755-88844436   业务联系:0755-83692700   中国·深圳 <
城市网 版权所有Copyright © 2010 - 2012 cityy.com